Đối tác của chúng tôi

AMD

Advanced Micro Devices là nhà sản xuấlinh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia có trụ sở tại Santa Clara, California và Austin, Texas. Chuyên phát triển bộ xử lý máy tính và các công nghệ liên quan cho thị trường tiêu dùng và kinh doanh. Mặc dù ban đầu, họ tự sản xuất bộ vi xử lý từ đầu đến cuối, sau đó công ty đã thuê gia công sản xuất các bộ xử lý của mình, theo ngôn ngữ ngành được gọi là fabless, sau khi bộ phận sản xuất bán dẫn của họ là GlobalFoundries tách ra vào năm 2009. Các sản phẩm chính của AMD bao gồm có bộ vi xử lý, chipset bo mạch chủ,bộ xử lý nhúng và bộ xử lý đồ họa cho máy chủ, máy trạm và máy tính cá nhân và các ứng dụng hệ thống nhúng.

AMD là nhà cung cấp lớn thứ hai và là đối thủ đáng kể duy nhất của Intel trên thị trường cho các bộ vi xử lý dựa trên x86. Kể từ khi mua lại ATI vào năm 2006, AMD và đối thủ cạnh tranh Nvidia đã duy trì sự độc quyền trong thị trường Bộ xử lý đồ họa (GPU)

 Advanced Micro Devices thành lập năm 1969 từ một nhóm kỹ sư thành viên tách ra từ Fairchild Semiconductor, trong số đó có cả Jerry Sanders; ngày nay AMD trở thành một công ty đa quốc gia với hàng chục ngàn nhân viên tại châu ÂuNhật BảnHoa Kỳ...

Website:

ASUS

AsusTek Computer Inc. (viết tắt ASUSTeK hay ASUSgiản thể华硕电脑股份有限公司phồn thể華碩電腦股份有限公司Hán-ViệtHoa thạc Điện não Cổ phần Hữu hạn Công tybính âmHuáshuo Diànnaǒ Gufen Yǒuxiàn Gōngsī) là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử và phần cứng máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách taynetbookđiện thoại di động, thiết bị mạng, màn hình, bộ định tuyến WIFI, máy chiếu, bo mạch chủcard đồ họa, thiết bị lưu trữ quang học, sản phẩm đa phương tiện, thiết bị ngoại vi, thiết bị đeo, máy chủmáy trạm và máy tính bảng.

ASUS cũng là một nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) cho các công ty khác.

ASUS là nhà sản xuất máy tính lớn thứ 5 thế giới tính theo doanh số năm 2017.[3] Asus xuất hiện trong bảng xếp hạng "InfoTech 100" của BusinessWeek, "Top 10 công ty công nghệ thông tin hàng đầu châu Á" và xếp thứ nhất trong hạng mục Phần cứng CNTT của "Top 10 thương hiệu Đài Loan nổi tiếng toàn cầu năm 2008". ASUS có tổng giá trị thương hiệu là 1,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2008.[4]

 

Asus niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan với mã cổ phiếu 2357 và Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn với mã ASKD. Các sản phẩm của ASUS đã giành được 4168 giải thưởng quốc tế tính đến năm 2012.

Website: 

ASROCK

ASRock Incorporation (ASRock) là nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính (máy tính để bàn truyền thống và máy tính công nghiệp) và HTPC, có trụ sở chính tại Đài BắcĐài Loan, hiện được điều hành bởi Ted Hsu. ASRock được thành lập vào năm 2002 và hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Pegatron.

ASRock tách ra từ Asus vào năm 2002 nhằm cạnh tranh với các công ty đối thủ như Foxconn ở thị trường sản xuất thiết bị gốc (OEM). Sau đó, ASRock đã ngày càng phát triển ở thị trường máy tính lắp ráp (DIY) và chính thức lên sàn chứng khoán tại Đài Loan vào năm 2007.

ASRock đã có được nhiều đánh giá tốt về sản phẩm, đặc biệt về tỷ lệ giá thành/hiệu năng từ nhiều website công nghệ, cũng như giành được nhiều giải thưởng uy tín.

 

Trong năm 2011, ASRock đã bán được khoảng 8 triệu bo mạch chủ, nhiều hơn ECS và MSI (cùng bán được khoảng 7 triệu bo mạch chủ). Theo khảo sát và đánh giá của Digitimes thì hiện tại ASRock chiếm vị trí thứ 3 sau Asus và Gigabyte về sản lượng bo mạch chủ máy tính trên phạm vi toàn cầu. Đây là một sự cải thiện đáng kể so với những kết quả ASRock thu được trong năm 2009, khiến ASRock trở thành một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính hàng đầu.

Website: //www.asrock.com/

AOC

Admiral Overseas Corporation (AOC) được Ross Siragusa thành lập tại Chicago, Illinois, là chi nhánh châu Á của Tập đoàn Admiral của ông, và sau đó được thành lập tại Đài Loan vào năm 1967 với tư cách là nhà sản xuất tivi màu đầu tiên xuất khẩu. Năm 1978, Tổng công ty Admiral Overseas được đổi tên thành AOC International. Tiếp thị Trực tiếp với thương hiệu AOC bắt đầu vào năm 1979. Từ năm 1988 đến năm 1997, AOC thành lập các văn phòng kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu và Brazil. AOC lần lượt được ra mắt tại Ấn Độ và Mexico vào năm 2005 và 2006. Ngày nay, các sản phẩm AOC bao gồm màn hình CRT & LCD, TV LCD, thiết bị All-in-One và máy tính bảng Android, đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Website: 

APACER

 

Apacer là công ty chuyên sản xuất, bán buôn các thiết bị lưu trữ như bộ nhớ Flash, USB, RAM... Đây là công ty của Đài Loan, thành lập năm 1997, hiện là nhà sản xuất thiết bị nhớ lớn thứ 6 thế giới. Ngoài USB, công ty này còn sản xuất MP3 Player, card reader...

Website:

CORSAIR

Được thành lập vào năm 1994, CORSAIR đã phát triển từ việc tiên phong trong thị trường DRAM hiệu suất cao trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm phát trực tuyến và trò chơi hiệu suất cao. CORSAIR cung cấp đầy đủ các sản phẩm để trang bị cho các game thủ, những người đam mê và vận động viên thể thao điện tử, bao gồm bàn phím cơ, chuột chơi game chính xác, tai nghe không dây, linh kiện PC cao cấp và PC chơi game tích hợp đầy đủ CORSAIR ONE. Với cam kết toàn công ty về chất lượng, thiết kế sáng tạo, tính năng tiên tiến và hiệu suất cao, các sản phẩm của CORSAIR đã giành được hàng nghìn giải thưởng truyền thông và ngành, giành được vị trí trong tay game thủ và PC sau nhiều năm phát triển và kỹ thuật bởi một nhóm chuyên xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà bản thân họ muốn sử dụng.

Vào năm 2018, CORSAIR đã mua lại Elgato Gaming, một nhà sản xuất các sản phẩm phát trực tuyến. Vào năm 2019, CORSAIR đã mua lại Origin Computers, nhà sản xuất máy tính xách tay và máy tính xách tay chơi game hiệu suất cao tùy chỉnh và SCUF Gaming, nhà cải tiến và tạo ra bộ điều khiển chơi game hiệu suất cao.

 

Website: 

INNO3D

InnoVISION Multimedia Limited là nhà phát triển và nhà sản xuất tiên phong của một loạt các sản phẩm phần cứng PC đa phương tiện tiên tiến được thành lập vào năm 1998 tại Hồng Kông. Hoạt động sản xuất của chúng tôi được thành lập từ năm 1990 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Trong thời gian ngắn này, chúng tôi tập trung vào sản xuất các sản phẩm OEM / ODM cũng như ký hợp đồng mở rộng các cơ sở sản xuất và nghiên cứu cho các công ty chuyên môn. Chúng tôi đã đạt được sự công nhận quốc tế bởi những người đánh giá hàng đầu của PC khi trở thành một công ty thành công vượt trội và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Châu Á.

Website: 

KINGSTON

Kingston Technology Company, là một công ty Hoa Kỳ, thuộc sở hữu tư nhân, là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên về phát triển, sản xuất, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash và các sản phẩm bộ nhớ liên quan tới máy vi tính khác. Kingston Technology là nhà sản xuất các bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất thế giới, hiện tại đang sở hữu 46% thị phần DRAM toàn cầu, theo iSuppli. Kingston cũng được cho rằng là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ nhất thế giới. Gartner xếp hạng Kingston là nhà cung cấp số một thế giới về ổ USB, số ba về thẻ nhớ và số hai về ổ cứng thể rắn.    

Kingston Technology đã phát triển trong bối cảnh những năm 1980, khi thị trường công nghệ cao đang thiếu hụt nghiêm trọng chip bộ nhớ gắn trên bề mặt trong. Với quyết tâm tìm kiếm một giải pháp cho tình hình này, hai nhà sáng lập John Tu và David Sun đã kết hợp chuyên môn kỹ thuật riêng của mình, thiết kế ra loại Mô-đun nhớ một hàng chân (Single In-Line Memory Module - SIMM) hoàn toàn mới, trong khi vẫn sử dụng các linh kiện chân cắm kiểu cũ hiện có. Sự đồng tâm nhất trí này đã khai sinh ra một công nghệ mới, một tiêu chuẩn công nghiệp mới vào ngày 17 tháng 10 năm 1987, công ty Kingston đã ra đời.

Thông qua việc sở hữu Kingston Technology Company Inc. và Advanced Validation Labs Inc. (AVL), Kingston Technology là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm bộ nhớ, đóng gói và kiểm tra thiết bị bán dẫn.

Website:

LINKSYS

 

Linksys Được thành lập vào năm 1988, Linksys, một bộ phận của Cisco, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và mạng Ethernet, voice… dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng khác nhau mà vẫn giữ mức giá phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys còn đoạt được các giải thưởng khác nhau.

Website: //www.linksys.com/us/

WD

Western Digital Corporation (thường được gọi là Western Digital hay viết tắt là WDC hoặc WD) lưu trữ dữ liệu máy tính Hoa Kỳ và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới, cùng với Seagate Technology.[4]

Western Digital Corporation có một lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử với vai trò là một nhà sản xuất vi mạch và công ty sản phẩm lưu trữ. Western Digital được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 1970, bởi Alvin B. Phillips, một nhân viên Motorola, với tên gọi General Digital, ban đầu (và ngắn hạn) là một nhà sản xuất thiết bị kiểm thử MOS. Nó nhanh chóng trở thành nhà sản xuất bán dẫn chuyên dụng, với vốn đầu tư ban đầu được cung cấp bởi một số nhà đầu tư cá nhân và công ty công nghiệp khổng lồ Emerson Electric. Vào khoảng tháng 7 năm 1971, hãng chọn tên hiện tại và sớm giới thiệu sản phẩm đầu tiên, WD1402A Máy thu phát không đồng bộ phổ quát (UART).

Website:

SAMSUNG

Samsung được sáng lập bởi Lee Byung-chul – một doanh nhân kiêm nhà tư bản công nghiệp người Hàn Quốc vào năm 1938, với sự khởi đầu là một công ty buôn bán nhỏ lẻ. Sau hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triểntập đoàn Samsung dần đa dạng hóa các ngành nghề bao gồm: chế biến thực phẩm, dệt may, bảo hiểmchứng khoánbất động sản và bán lẻ. Samsung bắt đầu tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập niên 60xây dựng và công nghiệp đóng tàu vào giữa thập niên 70. Sau khi Lee Byung-chul mất vào năm 1987, Samsung tách ra thành 4 tập đoàn – Samsung, ShinsegaeCJ và Hansol. Từ thập niên 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu, tập trung đầu tư nghiên cứuphát triển chiến lược nhiều nhất vào lĩnh vực điện tử tiêu dùng, cụ thể là các mảng điện thoại di độngTVchip điện tử và chất bán dẫn. Kết quả, những lĩnh vực trên dần trở thành mũi nhọn quan trọng bậc nhất, có sự đóng góp ngày càng lớn và chiếm một tỷ lệ cao, đến mức gần như không thể thay thế vào tổng doanh thu chung của cả tập đoàn. 

Website:

SAPPHIRE

Sapphire Technology là một công ty công nghệ có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2001, chuyên sản xuất card đồ họa cho máy tính cá nhân và máy trạm, bo mạch chủ, card chỉnh TV, đầu phát âm thanh kỹ thuật số và LCD TV

Các sản phẩm của Sapphire dựa trên các đơn vị xử lý đồ họa AMD và cả công nghệ chipset AMD (ATI) và bo mạch chủ Intel. Công ty là nhà cung cấp card màn hình AMD lớn nhất trên thế giới.

Sapphire là công ty đầu tiên phát hành card màn hình với đầu nối giao diện đa phương tiện (HDMI) độ nét cao.

Sapphire là công ty đầu tiên phát hành card màn hình có tốc độ xung nhịp 1000 MHz (1 GHz) với việc phát hành Sapphire Atomic Edition HD 4890.

Website:

AOC

Admiral Overseas Corporation (AOC) được Ross Siragusa thành lập tại Chicago, Illinois, là chi nhánh châu Á của Tập đoàn Admiral của ông, và sau đó được thành lập tại Đài Loan vào năm 1967 với tư cách là nhà sản xuất tivi màu đầu tiên xuất khẩu. Năm 1978, Tổng công ty Admiral Overseas được đổi tên thành AOC International. Tiếp thị Trực tiếp với thương hiệu AOC bắt đầu vào năm 1979. Từ năm 1988 đến năm 1997, AOC thành lập các văn phòng kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu và Brazil. AOC lần lượt được ra mắt tại Ấn Độ và Mexico vào năm 2005 và 2006. Ngày nay, các sản phẩm AOC bao gồm màn hình CRT & LCD, TV LCD, thiết bị All-in-One và máy tính bảng Android, đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Website:

LOGITECH

Một công ty của Thụy Sĩ tập trung vào sự đổi mới và chất lượng, Logitech thiết kế các sản phẩm và trải nghiệm có vị trí quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Được thành lập vào năm 1981 tại Lausanne, Thụy Sĩ và nhanh chóng mở rộng tới Thung lũng Silicon, Logitech bắt đầu kết nối mọi người thông qua các thiết bị ngoại vi máy tính sáng tạo và nhiều sản phẩm hàng đầu trong ngành, bao gồm chuột không dây hồng ngoại, trackball hoạt động bằng ngón tay cái, chuột laser, v.v

Kể từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã mở rộng cả chuyên môn về thiết kế sản phẩm và phạm vi toàn cầu của chúng tôi. Đối với mỗi sản phẩm chúng tôi đều tập trung vào cách khách hàng kết nối và tương tác với thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi lấy thiết kế làm trung tâm của tất cả mọi thứ mà chúng tôi tạo ra, trong mỗi nhóm và mọi quy tắc, để tạo ra những trải nghiệm thực sự độc đáo và có ý nghĩa. 

Với các sản phẩm được bán ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, Logitech đã phát triển thành một công ty đa thương hiệu thiết kế các sản phẩm kết nối con người lại với nhau thông qua âm nhạc, chơi game, video và máy tính. Các nhãn hiệu của Logitech bao gồm Logitech, Logitech G, ASTRO Gaming, Ultimate Ears, Jaybird, micrô Blue, và Streamlabs.

Website:

Danh mục bài viết