CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH VĨNH XUÂN

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân – Spring Permanent Computer Joint Stock Company

Ngày thành lập: 21/02/1997

Địa chỉ: 

- Trụ sở tại số 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Trung tâm bảo hành tại số 150 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

- Chi nhánh Đà Nẵng: 63 Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

- Chi nhánh miền Nam: 658/21 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, TP Hồ Chí Minh

Công ty Vĩnh Xuân với hơn 20 năm hình thành và phát triển với doanh số trên 3,000 tỷ và tăng trưởng đều trong mỗi năm, đã đánh dấu được vị thế của mình trong nghành phân phối phần cứng máy tính nói riêng và nghành công nghệ thông tin Việt nam nói chung.

Đến nay công ty đã là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: AMD, AOC, APACER, ASUS, ASROCK, CORSAIR, ELGATO, INNO3D, KINGSTON, LOGITECH, MSI, SAMSUNG, SANDISK, SANTAK, WESTERN DIGITAL. Với chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo; chính sách phân phối ổn định và các dịch vụ sau bán hàng uy tín, công ty còn có đội ngũ cán bộ trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm, do vậy ngoài TOP500 PROFIT ( TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận nhất Việt Nam) trên, hàng năm công ty Vĩnh Xuân đều nằm trong danh sách TOP VNR500 (TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam); TOP FAST500 (TOP 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam); TOP V1000 (TOP 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam), Đây là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng của BGĐ cũng như cán bộ nhân viên toàn công ty.

Với slogan của công tyLan tỏa sức xuân – Thành công bền vững” công ty luôn muốn mang sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình đến với khách hàng và đối tác để cùng nhau phát triển cùng nhau thành công. Cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Vĩnh Xuân để có được những thành công như ngày hôm nay, sự đóng góp, hỗ trợ và hợp tác của Qúy khách hàng, Qúy đối tác trong cả nước mong rằng sự hợp tác gắn kết của chúng ta sẽ bền vững và phát triển.

Danh mục bài viết