Logitech ra mắt bàn phím công thái học Wave Keys tại Việt Nam

Logitech vừa chính thức ra mắt Wave Keys - là dạng bàn phím công thái học không dây, tiện dụng cho người dùng văn phòng.
Không có mô tả ảnh.
Wave Keys có thiết kế hình sóng đặc trưng, trong một cấu trúc nhỏ gọn, mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn và quen thuộc ngay lập tức. Với Wave Keys, bàn tay, cổ tay và cẳng tay được đặt vào vị trí gõ tự nhiên, đồng thời phần kê tay có đệm tích hợp giúp hỗ trợ cổ tay nhiều hơn suốt cả ngày làm việc.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Bố cục nhỏ gọn của bàn phím phù hợp với nhiều kích cỡ bàn làm việc tại nhà và tại văn phòng. Tại Việt Nam, Wave Keys có hai lựa chọn màu sắc xám (Graphite) và trắng ngà (Off-White) để bài trí cho không gian làm việc của bạn theo sở thích.
Bàn phím này cũng tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối kép qua cổng Bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt đi kèm để tăng cường bảo mật, với tối đa ba thiết bị cùng lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Việc chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, chỉ bằng một lần nhấn nút. Người dùng hoàn toàn yên tâm với nguồn năng lượng của Wave Keys trong quá trình sử dụng khi thời lượng pin dùng có thể lên tới 3 năm (với pin AAA đi kèm).
Không có mô tả ảnh.
Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+ để tạo các phím tắt năng suất, chẳng hạn như "Không làm phiền" (Do not disturb) để duy trì sự tập trung vào công việc; hoặc tạo những "Hành động thông minh" (Smart Actions) giúp tiết kiệm thời gian và làm việc trôi chảy, bao gồm cả thói quen một chạm buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc mới dễ dàng và thời gian thư giãn xứng đáng. Wave Keys có chân nghiêng dễ sử dụng và có thể điều chỉnh.
Dự kiến, bàn phím công thái học Wave Keys sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 13.10.2023.
Danh mục bài viết