MSI Cyborg 15 A12UC 621VN - Chiến binh cho game thủ đam mê eSport

Kể từ khi ra mắt, MSI Cyborg đã khẳng định mình là dòng laptop gaming trung cấp vô cùng hấp dẫn của nhà Rồng. Sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế hết sức bắt mắt và cấu hình được tối ưu hiệu năng tốt, đem lại trải nghiệm chiến game hoàn hảo cho game thủ. Đặc biệt hơn nữa chính là mức giá cực tốt, MSI Cyborg 15 A12UC 621VN cũng không phải là ngoại lệ với phần cứng vô cùng hợp lý cho game thủ yêu thích eSport.
Có thể là hình ảnh về đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Như những người anh em trong dòng Cyborg, chiếc MSI Cyborg 15 A12UC 621VN có phong cách đặc trưng rất 'tương lai' khi kết hợp những mảng nhựa trong làm 'lộ thiên' toàn bộ ruột bên trong đi kèm với những đường cắt thú vị. Kết hợp với bàn phím với nền xanh độc lạ khiến chiếc máy đúng như tên gọi 'cyborg' khiến chúng ta liên tưởng ngay tới những chú robot tối tân.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Màn hình của MSI Cyborg 15 A12UC 621VN có kích thước 15,6 inch, độ phân giải 1920 x 1080, tần số quét 144Hz cùng tấm nền IPS vốn đã trở thành tiêu chuẩn trong làng laptop gaming. Chúng ta có thể yên tâm chiến các tựa game FPS như CS2, Valorant một cách mượt mà, tất nhiên những game MOBA như DOTA 2, LMHT cũng cực kỳ đẹp.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Cấu hình của MSI Cyborg 15 A12UC 621VN trang bị CPU Intel Core i5 12450H cùng GPU NVIDIA GeForce RTX 3050, RAM DDR5 đem tới hiệu năng tốt, chiến game eSport hoàn hảo. Với các game AAA nặng nề thì chúng ta cần giảm settings để đạt mức fps tốt hơn, nhìn chung là vẫn 'cố' được.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Nhìn chung, MSI Cyborg 15 A12UC 621VN với mức giá dưới 20 triệu đồng sẽ là vũ khí cực đỉnh cho game thủ chinh chiến eSport mọi lúc mọi nơi. Một lưu ý nho nhỏ là người dùng nên nâng cấp RAM lên 16GB để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất!
Danh mục bài viết